บัณฑิตวิทยาลัยประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา และสาขาปรัชญา ดังนี้

๑. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ป.โท-เอก (พุทธ) ปี ๖๓

๒. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียน ป.โท-เอก (ปรัชญา) ปี ๖๓