บัณฑิตวิทยาลัยจัดอบรมการใช้โปรแกรมการเรียนการสอนออนไลน์

วันนี้ (๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๓) เวลา ๑๓.๓๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดการอบรมการใช้โปรแกรมการเรียนการสอนออนไลน์ Google meet เพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อเปิดการเรียนการสอนออนไลน์ ประจำภาคที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ที่จะมาถึงเนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื่้อโรคโควิด-๑๙   โดยมี รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการ กล่าวเปิดการอบรม ณ ห้องประชุมเอกปัญญาสกุล อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา มีคณาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมประชุมทั้งในห้องประชุม และออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom จำนวน ๓๐ รูป/คน  โดยได้เชิญนายฐิติวัฒน์ หวังสุขใจ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จากสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัย มาเป็นวิทยากรหลัก นายอรรถพล อิ่มวิไลวรรณ และนายปัญญา นราพันธ์ เป็นวิทยากรผู้ช่วย

ภาพประกอบกิจกรรม : นางสาวกนกพร เฑียรทอง