รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการร่วมประชุมคณะกรรมการ กพว.

วันนี้ (๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๓) เวลา ๐๙.๓๐-๑๒.๐๐ น. รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิชาการ ได้ร่วมประชุมคณะทำงานพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ  (กพว.) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๕ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom video conferencing โดยมี รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไปเป็นประธานการประชุม

ขอบคุณข้อมูลภาพประกอบ :รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร