บัณฑิตวิทยาลัยจัดประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองหลักสูตรบัณฑิตศึกษา

วันนี้ (๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๓) เวลา ๑๓.๓๐-๑๗.๔๕ น. บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดประชุมผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting คณะกรรมการกลั่นกรองกลั่นกรองความพร้อมการเปิดสอนหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ระดับปริญญาโท-เอก ที่ศูนย์บัณฑิตศึกษาต่างๆ เสนอมาจำนวน ๑๐ แห่ง ก่อนที่จะนำเข้าสู่การพิจารณาของคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ซึ่งจะมีการประชุมในวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๓ นี้ หลังจากนั้นก็จะนำสู่การพิจารณาขอความเห็นชอบต่อสภาวิชาการและสภามหาวิทยาลัยต่อไป  การขยายการเปิดสอนหลักสูตรบัณฑิตศึกษาไปยังวิทยาเขตและวิทยาลัยสงฆ์ต่างๆ ก็เพื่อขยายโอกาสทางการศึกษาพระพุทธศาสนาให้แพร่หลายและตอบโจทย์แก่สังคมต่อไป  มีคณะกรรมการและผู้ชี้แจงเข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น จำนวน ๒๑ รูป/คน