บัณฑิตวิทยาลัยจัดสอบคัดเลือกนิสิตใหม่ ปี ๒๕๖๓ แบบออนไลน์

เมื่อวันที่ ๒๓ -๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๓ บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดสอบคัดเลือก ผู้สมัครเข้าเป็นนิสิตใหม่ ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ปีการศึกษา ๒๕๖๓ แบบออนไลน์ผ่านแอพริเคชั่น zoom โดยวันที่ ๒๓ พฤษภาคม ได้จัดสอบระดับปริญญาโท-เอก ภาคปกติ ในภาคเช้ามี รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นประธานเปิดการสอบ  และภาคบ่ายเป็นการสอบสัมภาษณ์ มีพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นประธานกรรมการสอบสัมภาษณ์ ส่วนวันที่ ๒๔ พฤษภาคม เป็นการสอบระดับปริญญาโท ภาค เสาร์ อาทิตย ภาคเช้าเป็นการสอบข้อเขียน มี ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม ผู้อำนวยการหลักสูตรเป็นประธานกล่าวเปิดการสอบ ส่วนภาคบ่ายเป็นการสอบสัมภาษณ์  มีคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นประธานกรรมการ   ส่วนสำหรับระดับปริญญาโท-เอกสาขาวิชาปรัชญา ได้ดำเนินการสอบเมื่อวันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๓ และจะประกาศผลการสอบพร้อมกัน ในวันที่ ๒๗ พฤษภาคม นี้

การสอบคัดเลือกนิสิตใหม่เข้าศึกษาในปีนี้เป็นการสอบแบบออนไลน์เต็มรูปแบบ อันเนื่องมาจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-๑๙

ภาพประกอบกิจกรรม : ไพฑูรย์ อุทัยคาม