บัณฑิตวิทยาลัย จัดประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองหลักสูตร

วันนี้ (๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๓) เวลา ๑๖.๐๐-๑๗.๓๐ น. บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองกลั่นกรองความพร้อมการเปิดสอนหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ระดับปริญญาโท-เอก โดยมีพระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นประธาน ก่อนที่จะนำเข้าสู่การพิจารณาของคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ซึ่งจะมีการประชุมในวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๓ นี้  โดยเป็นการประชุมผ่านระบบออนไลน์ Google Meet มีคณะกรรมการและผู้ชี้แจงเข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น จำนวน ๑๐ รูป/คน