บัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบสัมภาษณ์ ผู้สมัครเข้าศึกษา ปริญญาโท-เอก รอบที่สอง

วันนี้ (๗ มิถุนายน ๒๕๖๓) เวลา ๐๙.๐๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดสอบข้อเขียนเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ และปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคปกติ  และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ น. ได้สอบสัมภาษณ์ผู้สมัครผ่านระบบ ออนไลน์ Google meet  โดยมีพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นประธานกรรมการ เสร็จสิ้นประมาณเวลา ๑๕.๓๐ น.