รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้รับเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิทวนสอบผลสัมฤทธิสาขาวิชาพระพุทธศาสนา

วันนี้ (๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๓) เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๓๐ น.รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  ได้รับเชิญให้เป็นผู้ทรงคุณวุฒิทวนสอบผลสัมฤทธิสาขาวิชาพระพุทธศาสนา ตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา พ.ศ.๒๕๕๒ และมาตรฐานคุณวุฒิระดับปริญญาตรี สาขาครุศาสตร์และศึกษาศาสตร์ (หลักสูตร ๕ปี) ณ ห้องสำนักงานพุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร