บัณฑิตวิทยาลัยจัดสัมมนาวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๖ (ซูมออนไลน์)

เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๓ บัณฑิตวิทยาลัยจัดสัมมนาวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๖ (ออนไลน์) ผ่านแอพริเคชั่น Zoom หัวข้อเรื่อง “ทางสายกลางเชิงพุทธสู่การบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน” โดยในภาคเช้า เวลา ๐๙.๐๐ น. พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดและปาฐถานำการสัมมนา  มีพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวถวายรายงาน  จากนั้นเวลา ๑๐.๓๐ น. – ๑๖.๓๐ น. เป็นการแยกห้องนำเสนอบทความวิชาการออนไลน์ ผ่านแอพริเคชั่น ซูม จำนวน ๓ ห้อง แบ่งเป็นกลุ่ม ดังนี้
กลุ่มพระพุทธศาสนาจำนวน ๑๔ บทความ

ผู้ดำเนินรายการ : ผศ.ดร.ขันทอง วัฒนะประดิษฐ์  วิทยากรประจำกลุ่ม รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร  ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม และผศ.ดร. มนตรี สิระโรจนานันท์
กลุ่มภาษาศาสตร์และอินเตอร์ จำนวน ๒๓ บทความ
ผู้ดำเนินรายการ : พระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. วิทยากรกลุ่ม : พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รศ.ดร. ธิรวิทย์ อิญโญณัฐกำนต์ และ ผศ.ดร. วีระกาญจน์กนกกมเลศ
กลุ่มรัฐประศาสนศาสตร์และจิตวิทยาการศึกษาแนะแนว จำนวน ๒๖ บทความ ผู้ดำเนินรายการ : ผศ.ดร.บุญเลิศ โอฐสู  วิทยากรกลุ่ม รศ.ดร.โกนิฎฐ์ ศรีทอง ,พระปลัดสรวิชญ์ อภิปญฺโญ, ผศ.ดร. และ รศ.พิเศษ พลโท ดร. วีระ วงศ์สรรค์

คลิกเพื่อดาวน์โหลดบทความ