บัณฑิตวิทยาลัย จัดประชุมคณะกรรมการแก้ไขยกร่างระเบียบบัณฑิตวิทยาลัย

เมื่อวันที่ ๗ กรกฏาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ -๑๖.๓๐ น.  พระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ในฐานะประธานกรรมการยกร่างระเบียบบัณฑิตวิทยาลัยฯ นัดประชุมคณะกรรมการยกร่างระเบียบบัณฑิตวิทยาลัย ว่าด้วยวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และสารนิพนธ์ พ.ศ. …. ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓  ผ่านระบบซูมออนไลน์ ซึ่งมีคณะกรรมการและผู้ร่วมให้ข้อเสนอแนะอันเป็นประโยชน์ต่อการยกร่างระเบียบดังกล่าว โดยร่างระเบียบฯนี้จะมีการประชุมเพื่อแก้ไขและเพิ่มเติมในการประชุมครั้งต่อไปก่อนจะนำเข้าสู่ที่ประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตต่อไป

*ขอบคุณภาพและข่าวจาก FBบัณฑิตวิทยาลัย (ดร.อุดม จันทิมา)