คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศ คณะสังคมศาสตร์

เมื่อวันที่ ๑๑ กรกฏาคม ๒๕๖๓ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมการศึกษา นิสิตปริญญาโท หลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิตและรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต  ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ณ ห้อง B505  บัณฑิตศึกษา คณะสังคมศาสตร์ ทั้งนี้เพื่อให้นิสิตได้รับทราบเกี่ยวกับระเบียบ ข้อบังคับ และธรรมเนียมปฏิบัติ หรือวัฒนธรรมองค์กรต่างๆ เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย และแนวทางการศึกษาค้นคว้าวิจัยในระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อให้เกิดประสิทธิผลสูงสุดในการเข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัย การนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ ๑๔๐ รูป/คน

ขอบคุณข้อมูลภาพ FB.เกียรติ กรัชกาย