รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันที่ ๒๐-๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๓  รศ.ดร. ประพันธ์ ศุุภษร  รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการ เป็นกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ที่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา ซึ่งมีคณะกรรมการประกอบด้วย ๑.ผศ.ดร.โยธิน ศรีโสภา ประธานกรรมการ ๒. พระมหาหรรษา ธมฺมหาโส, รศ.ดร. กรรมการ ๓. พระใบฎีกาสุพจน์ ตปสีโล, ผศ.ดร. กรรมการ ๔.รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร กรรมการ และ ๕.นางสาวสุดธิดา พ่วงเฟื่อง เป็นกรรมการและเลขานุการ