คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ปีการศึกษา ๒๕๖๒

วันที่ ๒๐-๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๓  พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ที่คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  วังน้อย อยุธยา ซึ่งมีคณะกรรมการประกอบด้วย ๑. ผศ.ดร.พันธ์ศักดิ์ พลสารัมย์ ประธานกรรมการ ๒.พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. กรรมการ  ๓. รศ.ดร. สุพรต บุญอ่อน  กรรมการ ๔. อาจารย์ไฉไลฤดี ยุวนะศิริ กรรมการ ๕. อาจารย์สกุณา คงจันทร์ กรรมการและเลขานุการ

ขอบคุณข้อมูลภาพ FB: เกียรติ กรัชกาย