บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี ๒๕๖๓

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กำหนดจัดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ระดับบัณฑิตศึกษา ตั้งแต่วันที่ ๑ – ๑๐ กันยายน ๒๕๖๓ รวม ๑๐ วัน ณ สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัย
มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
– รับสมัครนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท และปริญญาเอก) ทุกหลักสูตรตามเกณฑ์ที่บัณฑิตวิทยาลัยกำหนด
– สามารถ download ใบสมัคร (ด้านล่างนี้) และยื่นเอกสารต่อหลักสูตร/คณะ/สถาบันที่เข้าศึกษา เพื่อรวบรวมส่งบัณฑิตวิทยาลัย
– รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๓

กำหนดการ คลิก >>> รายละเอียด
Download ใบสมัคร  คลิก >>> BD21.1ใบสมัครเข้าปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานในโครงการบัณฑิตวิทยาลัย