บัณฑิตวิทยาลัย จัดกิจกรรมโครงการบริหารจัดการความเสี่ยงภายในองค์กร ปีงบประมาณ ๒๕๖๓

วันนี้ (๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๓) เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๓๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมโครงการบริหารจัดการความเสี่ยงภายในองค์กร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓  ณ ห้องประชุมวรรณวิกานนท์  B400 สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  วังน้อย อยุธยา  โดยมีพระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต, ผศ. ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายใน เป็นวิทยากร และมี นางสาวณัฐชา ทองภูสวรรค์  และนางสาวอโนทัย  บุญทัน เป็นผู้ช่วยวิทยากร มีพระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธี  และมีบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมเข้าฟังการอบรมและร่วมแสดงความคิดเห็นข้อเสนอแนะต่อการพัฒนาแก้ไขปรับปรุงองค์กรโดยพร้อมเพรียง

ภาพประกอบกิจกรรม : วิทยา ปานไข่