บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการอบรมเทคนิคการเขียนงานวิชาการ

วันที่ ๒๙-๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๓  บัณฑิตวิทยาลัย โดยโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์อาทิตย์ ซึ่งมี ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม เป็นผู้อำนวยการ  ได้จัดกิจกรรมโครงการอบรมเทคนิคการเขียนงานวิชาการ
“เทคนิคและวิธีการเขียนบทความทางวิชาการอย่างมีประสิทธิภาพ” ผ่านระบบ Zoom online โดยวันนี้มีวิทยากร ประกอบด้วย ๑.พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย บรยายพิเศษ เรื่อง “ศาสตร์แห่งการใช้เหตุผลกับการเขียนบทความทางวิชาการ”  ๒.รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร บรรยายพิเศษเรื่อง “การสืบค้นคัมภีร์พระพุทธศาสนาและการอ้างอิงในการเขียนบทความทางวิชาการ” ๓. ดร.กรรณิการ์ ขาวเงิน บรรยาย เรื่อง “เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสืบค้นและอ้างอิงในการเขียนบทความทางวิชาการ” ๔.พระสุธีรัตนบัณฑิต,รศ.ดร บรรยายพิเศษ เรื่อง “ศาสตร์แห่งการตีความกับการเขียนบทความทางวิชาการ”  สำหรับวันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๓  วิทยากรประกอบด้วย ๑.ผศ.ดร.ประทีป พืชทองหลาง บรรยายพิเศษ เรื่อง “เทคนิคและวิธีการเขียนบทความทางวิชาการให้ได้มาตรฐานเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่”