บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยอบรมโครงการพัฒนาเทคโนโลยีการให้บริการงานทะเบียนและวัดผล

วันที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการบัณฑิตวิทยาลัย  ประกอบด้วย นายสังวร อ่อนสนิท, แม่ชีอัญชิญา สู่ภิภักดิ์ นางสาวเจริญรัตน์ พงษ์พิพัฒน์พันธ์ และนางสาวกนกพร เฑียรทอง ได้เข้าอบรมโครงการพัฒนาเทคโนโลยีการให้บริการงานทะเบียนและวัดผล “ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับงานทะเบียนและวัดผล” โดยมี พระครูศรีสิทธิบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและบรรยายกฎระเบียบข้อบังคับทั่วไป ณ ห้องประชุมพระมงคลสิทธาจารย์ สำนักงานทะเบียนและวัดผล มจร.วังน้อย จังหวัด พระนครศรีอยุธยา  และประธานในพิธีปิดโครงการและมอบวุฒิบัตรแก่ผู้เข้าอบรมโดย พระสุวรรณเมธาภรณ์, ผศ. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

ข้อมูลภาพ : สำนักทะเบียนและวัดผล