พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและอาจารย์ประจำหลักสูตร บัณฑิตวิทยาลัย รับรางวัล

วันพุธที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระเทพปวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และอาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาปรัชญาบัณฑิตวิทยาลัย  รับการถวายโล่รางวัล “เกียรติยศสรรเสริญ ๒๕ ปี – คนดีศรีกาญจนา” ในฐานะผู้มีคุณูปการแก่โรงเรียน โดย ฯพณฯ พล.อ.อ. ชลิต พุกผาสุก องคมนตรี เป็นประธานในพิธีถวาย/มอบโล่รางวัล ณ หอประชุมพระอุบาลีคุณูปมาจารย์ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบ) ในการนี้มี ดร.สุริยา ชิณณะพงศ์ ผู้อำนวยการ เป็นประธานจัดงาน และมีผู้ให้เกียรติมาร่วมงานจำนวนมาก

ข้อมูลและภาพ :รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร