บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีทำบุุญใส่บาตรพระวิปัสสนาจารย์ทั่วประเทศ

วันที่ ๒๒-๒๔ กันยายน ๒๕๖๓ บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดี พระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดี ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี เลขานุการโครงการหลักสูตรปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ รวมถึงอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตบัณฑิตวิทยาลัย ได้ร่วมทำบุญใส่บาตรพระวิปัสสนาจารย์ทั่วประเทศ จำนวน ๑๐๐ รูปที่ได้มาเข้ารับการฝึกอบรมในโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพระวิปัสสนาจารย์ส่วนกลางและภูมิภาค ประจำปี ๒๕๖๓ ของมหาวิทยาลัยจัดโดยสถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ข้อมูลภาพกิจกรรม:
พระมหาสันติ ธีรภทฺโท,ดร.
ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี