บัณฑิตวิทยาลัยประชุมเตรียมการเป็นเจ้าภาพประชุมสภาคณะผู้บริหาร สคบท. ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓

วันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย นำโดยพระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้ประชุมบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ผ่านระบบ Zoom online เพื่อเตรียมการรับเป็นเจ้าภาพการประชุมสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท.) ครั้งที่ ๒/๒๕๖๓ ซึ่งบัณฑิตวิทยาลัย รับเป็นเจ้าภาพจัดประชุมในฐานะสมาชิกของ สคบท. ซึ่งผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพ  โดยจะจัดประชุมในวันที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี และผ่านระบบ Zoom online