บัณฑิตวิทยาลัยประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

วันนี้ (๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๓) เวลา ๑๔.๐๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดให้มีการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุม วรรณวิกานนท์ (บี400) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา และออนไลน์ ผ่าน Zoom meeting ด้วย โดยมี พระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายบริหาร และ รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการ และพระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ดำเนินการประชุม  โดยมีส่วนงานที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรบัณฑิตศึกษา มาเพื่อให้คณะกรรมการกลั่นกรอง ประกอบด้วย
๑. โครงการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์
๒.วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส นครปฐม
๓.วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี วัดไร่ขิงนครปฐม
รวมทั้งหมด ๑๒ เรื่อง   ทั้งนี้เพื่อให้ส่วนงานที่นำเสนอได้ปรับปรุงเอกสารให้สมบูรณ์ ก่อนที่จะนำเสนอเข้าที่ประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ในวันที่ ๒๖ ตุลาคม  ศกนี้ ต่อไป

ขอบคุณภาพประกอบกิจกรรม :ไพฑูรย์ อุทัยคาม