ผู้บริหารคณาจารย์บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยร่วมพิธีวางพวงมาลา วันปิยมหาราช ปี ๒๕๖๓

วันนี้ (๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๓) เวลา ๐๗.๓๐ น. ผู้บริหารคณาจารย์และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดี ได้เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕  ซึ่งประดิษฐานอยู่ที่หน้าพิพิธภัณฑ์พระไตรปิฎก เนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๓ เพื่อแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ แห่งพระองค์ผู้ทรงสถาปนามหาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย