โครงการหลักสูตร พธ.ด. สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์จัดปฐมนิสิตนิเทศนิสิตใหม่

2093

วันที่ ๓๑ ตุลาคม-๑พฤศจิกายน ๒๕๖๓  บัณฑิตวิทยาลัยโดยโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ ซึ่งมี รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร เป็นผู้อำนวยการโครงการฯ ได้จัดพิธีปฐมนิสิตนิเทศนิสิตใหม่ (รุ่นที่๘) ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ซึ่งรับเข้าศึกษาในภาคที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ นี้ จำนวน ๓๐ รูป/คน  โดยจัดกิจกรรมปฐมนิเทศ ณ ห้อง บี ๕๐๘ – ๕๐๙ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา  ภาคเช้า มีพระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มาเป็นประธานกล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ และปาฐกถาพิเศษ
และภาคบ่ายเป็นกิจกรรมแนะแนวการเรียนการสอนและการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา