มหาวิทยาลัยจัดพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๓

วันนี้ (๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๓) มหาวิทยาลัยได้จัดพิธีประสาทปริญญา แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี ๒๕๖๓ เป็นวันที่ ๒  เป็นการประสาทปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ปริญญาโท และปริญญาเอก บัณฑิตวิทยาลัย จำนวน ๗๒๑ รูป/คน โดยมีสมเด็จพระวันรัต ซึ่งได้รับพระบัญชาจากสมเด็จพระสังฆราชเป็นองค์ประธานมอบปริญญากิตติมศักดิ์ และสมเด็จพระมหาธีราจารย์ มอบปริญญาบัตรแก่ดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต