บัณฑิตวิทยาลัย ประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองโครงการขอเปิดสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

วันนี้ (๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔) บัณฑิตวิทยาลัย โดยรองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายบริหาร พระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. เป็นประธานประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองโครงการขอเปิดสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พร้อมทั้ง รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และคณะกรรมการฯ ได้ประชุมพิจารณากลั่นกรองโครงการและหลักสูตรต่างๆ ที่ส่วนจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจากทั้งส่วนกลางและวิทยาเขตได้เสนอต่อบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อที่จะนำเข้าที่ประชุมคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย ในวันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ นี้ จำนวนทั้งสิ้น ๑๔ เรื่อง/โครงการ  โดยประชุมผ่านระบบ Zoom online