คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นประธานพิธีมอบทุนการศึกษาพระนิสิตปริญญาโท

วันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔  พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้เป็นประธานในพิธีรับมอบทุนการศึกษาจากคณะเจ้าภาพเพื่อมอบแก่พระนิสิตที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาโท สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ณ ห้องประชุม ๒๐๕  อาคารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ

ในการนี้ บัณฑิตวิทยาลัยขออนุโมทนาแก่คณะเจ้าภาพที่ถวายทุนการศึกษาแก่พระนิสิตปริญญาโท จำนวน ๒๐ ทุนๆละ ๓,๐๐๐ บาท ในครั้งนี้ ประกอบด้วย

๑.ดร.ธิรพัฒน์ เกตุอยู่ (เจมส์)
๒.อาจารย์จุฑารัตน์ คัมภีรภาพ
๓.นายศุภกร เรืองวิชญกุล
๔.คุณเพียงใจ ไม้หอม
๕.นายทวีศักดิ์ พัดพาดี
๖.นายพินิตย์ พิมพาเรือ
๗.นางสุวรรณี เนตรรักษ์สกุล
๘.นางสาวอำไพ กุลบุตรดี
๙.คุณพ่อเทวะ วิชุดา อุดมชัย ผ่องอำไพเวช
๑๐.คุณอุษา ชัชวาลย์
๑๑.ศ.ดร.ศุภจิตรา ชัชวาลย์
๑๒.ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์
๑๓.ดร.วิศิษฐ์ ชัยสุวรรณ
๑๔.รศ.ดร.ธีรพงษ์ บัวบูชา
๑๕.คุณแม่สาหร่าย-คุณพ่อเอี่ยมคุณ แซ่แต้- ธัญทิพย์ วิภาพงศ์ศานต์
๑๖. คุณอรรถพล ธรรมรัตน์
๑๗.คุณกนิตา ไตรอุดมศรี และครอบครัว
๑๘.คุณาพร เกรียงไกร ธาตรีธร, ซาร่า ไมเคิล แอลี่ โดแนร์,จิรเดช ดีเด ลายสุวรรณ
๑๙.พันเอกหญิงสุวนิตย์ ชาวเมือง
๒๐.คุณปัญจรีย์ จุลไกรอานิสงส์

ข้อมูลภาพ : วิทยา ปานไข่