ผู้บริหารคณาจารย์และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยถวายมุทิตาสักการะอธิการบดี

วันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร รวมทั้งผู้แทนนิสิตบัณฑิตวิทยาลัยเข้าถวายมุทิตาสักการะอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระเทพวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. ในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ์ โปรดเกล้าฯ ให้ พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข  องคมนตรี นำสัญญาบัตร-พัดยศไปถวาย ณ วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร เนื่องด้วยมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ตั้งเป็นพระราชาคณะชั้นเทพ ซึ่งได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้ว ตั้งแต่วันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๔