คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยประชุมติดตามความก้าวหน้านิสิตระดับปริญญาเอก

วันที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๔  เวลา ๑๙.๐๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และประธานหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ได้เป็นประธานการประชุมออนไลน์ ผ่าน Zoom conferenc ในการติดตามความก้าวหน้าการศึกษาของนิสิตระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา โดยเน้นนิสิตที่กำลังจะหมดสถานภาพเป็นอันดับแรก เพื่อทราบถึงปัญหาและอุปสรรคของนิสิตและช่วยให้คำแนะนำในการที่จะช่วยให้นิสิตเร่งเขียนงานดุษฎีนิพนธ์ เพื่อเสนอสอบและสามารถสำเร็จการศึกษาทันเวลา ในภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๓ นี้