บัณฑิตวิทยาลัย ประชุมติดตามความก้าวหน้าของนิสิตระดับปริญญาเอก

วันจันทร์ ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๙.๐๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ในฐานะผู้อำนวยการหลักสูตร พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคปกติ และ ดร.อุดม จันทิมา เลขานุการหลักสูตรฯ ได้นัดประชุมนิสิตชั้นปีที่ ๓-๕ ผ่านระบบ Zoom online  ที่ยังไม่สำเร็จการศึกษา และหรือกำลังเขียนงานดุษฎีนิพนธ์ ให้นำเสนอรายงานความคืบหน้าของแต่ละคนว่าได้ดำเนินการอย่างไรบ้าง   ในการประชุมนี้ ก็เพื่อให้บัณฑิตวิทยาลัย ได้รับทราบปัญหาของนิสิตแต่ละคน เพื่อจะได้ช่วยแนะนำหาทางแก้ไขให้ได้สำเร็จการศึกษาได้ทันตามกำหนดของหลักสูตรต่อไป

ข้อมูลภาพ  : ดร.อุดม จันทิมา