บัณฑิตวิทยาลัยจัดทวนสอบผลสัมฤทธิ์การศึกษารายวิชานิสิตปริญญาเอก

วันที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานดำเนินสอบ ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี ผศ.ดร. บุญเลิศ โอฐสู  ดร.สมคิด เศษวงศ์  และผู้ทรงคุณวุฒิ คือ รศ.ดร.อำพล บุดดาสาร  ผศ.ดร. มนตรีสิระโรจนานันท์  ได้ประชุมเสวนาทวนสอบผลสัมฤทธิ์การศึกษารายวิชาที่ศึกษามาแล้วของนิสิตระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคปกติ และภาคเสาร์ อาทิตย์  ชั้นปีที่ ๑  ใน ๓ รายวิชา คือ สัมมนาพระไตรปิฎกและอรรถกถา  ระเบียบวิธีวิจัยชั้นสูง  และพระพุทธศาสนากับศาสตร์แห่งการตีความ ผ่านระบบ Zoom online ซึ่งนิสิตทั้งหลายก็ได้สะท้อนถึงประสิทธิภาพหรือข้อเด่นและข้อด้อยของการศึกษาตามที่ตนได้ศึกษามาแล้วต่อที่ประชุม และผู้ทรงคุณวุฒิก็ได้ให้ข้อแนะนำที่เป็นประโยชน์ ในการที่จะนำไปปรับปรุงในการศึกษาของหลักสูตรให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ข้อมูลภาพ : ดร.อุดม จันทิมา