บัณฑิตวิทยาลัย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ(ออนไลน์)โครงการบริหารจัดการความเสี่ยงส่วนงาน ปีงบประมาณ ๒๕๖๔

วันนี้ (๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๔) เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการบริหารจัดการความเสี่ยงส่วนงาน ปีงบประมาณ ๒๕๖๔ ออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Application  โดยในภาคเช้า พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้เป็นประธานเปิดการสัมมนา มีผู้บริหาร อาทิ  พระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รองคณบดีฝ่ายบริหาร   รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดี และคณาจารย์เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมสัมมนา เพื่อระดมความคิดหาประเด็นปัญหาของความเสี่ยงส่วนงาน เพื่อนำมาบริหารให้เกิดประสิทธิภาพ  มี พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายใน และนางสาวอโนทัย บุญทัน นักวิชาการตรวจสอบภายใน มาเป็นวิทยากรพิเศษให้คำแนะนำและช่วยวิเคราะห์แนวทางการแก้ไขปัญหาตลอดการสัมมนา  โดยมี ดร.สมคิด เศษวงศ์ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้ดำเนินรายการ