บัณฑิตวิทยาลัย จัดประชุมคณะอนุกรรมการปรับปรุงหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

วันนี้ (๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๔) เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๔๕ น.  บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดประชุมออนไลน์ผ่านZoom Application คณะอนุกรรมการปรับปรุงหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ทั้งระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ครั้งที่ ๔/๒๕๖๔  โดยมี พระครูศรีปัญญาวิกรม,ผศ.ดร. ประธานคณะอนุกรรมการ เป็นประธานที่ประชุม มี รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รองประธานอนุกรรมการ ดร.สมคิด เศษวงศ์ อนุกรรมการและเลขานุการ และคณะอนุกรรมการเข้าร่วมประชุม ๑๗ รูป/คน