วันนี้ (๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๔) เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบคัดเลือก(ออนไลน์)ผู้สมัครเข้าศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๔ (รอบแรก) ในระดับปริญญาโท  สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์  สาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสาร และปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสาร ภาคเสาร์ อาทิตย์  โดยภาคเช้า เป็นการสอบข้อเขียน (แบบออนไลน์) และภาคบ่าย เป็นการสอบสัมภาษณ์รายบุคคล  โดยมีพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร.คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกรรมการสอบสัมภาษณ์ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา และ พระศรีธรรมภาณี,ดร. เป็นประธานกรรมการสอบสัมภาษณ์ สาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสารทั้งระด้บปริญญาโท และปริญญาเอก  ซึ่งสาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์อาทิตย์ มีผู้เข้าสอบจำนวน ๑๖ รูป/คน  สาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสาร ระดับปริญญาโท มีผู้สมัคร ในรอบแรกจำนวน ๔ รูป/คน และระดับปริญญาเอก จำนวน ๖ รูป/คน