บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมธรรมสัญจร ออนไลน์ ตอนที่ ๕

วันนี้ (๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๔) เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๗.๐๐ น.  บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมธรรมะสัญจร ออนไลน์ ตอนที่ ๕ เรื่อง “แก่นธรรมจากวันวิสาขบูชา” ดำเนินรายการโดย รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และผู้อำนวยการโครงการหลักสูตร พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ โดยในครั้งนี้ได้อาราธนา พระเดชพระคุณพระเทพวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี เป็นองค์วิทยากรบรรยายพิเศษ
รายการธรรมะสัญจร นี้ เป็นโครงการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ ที่ดำเนินการโดยบัณฑิตวิทยาลัย แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด ๑๙ ตามที่ปรากฎจึงทำให้ไม่สามารถดำเนินโครงการตามปกติได้จึงได้ประยุกต์ปรับเปลี่ยนเป็นรายการธรรมะสัญจรออนไลน์ ผ่านระบบZoomเป็นการบริการวิชาการแก่สังคมแทน

ข้อมูลภาพ  : ไพฑูรย์ อุทัยคาม,ดร.อุดม จันทิมา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ
ทีมงาน Zoom online : Host ไพฑูรย์ อุทัยคาม/ดร.อุดม จันทิมา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ /สังวร อ่อนสนิท
ประชาสัมพันธ์: ผศ.ดร.ตวงเพชรสมศรี
ถ่ายทอดสด ผ่าน MCU TV โดย รอง ผอ.ส่วนประชาสัมพันธ์ สมหมาย สุภาษิต