บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการพัฒนาบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย

วันนี้ (๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๔) เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๕.๓๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยได้เป็นประธานกล่าวเปิดและให้ข้อคิดในการจัดกิจกรรมโครงการสัมมนาพัฒนาศักยภาพบุคลากร เรื่อง “การส่งเล่มดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และสารนิพนธ์ ออนไลน์ ในสถานการณ์โควิด)”  โดย มี นางสาวศิรินภา กองวัสกุลณี นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ส่วนหอสมุดกลาง สำนักเทคโนโลยีและสารสนเทศของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเป็นวิทยากร ในการให้คำแนะนำและปฏิบัติการ โดยพระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ ดร.อุดม จันทิมา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ บัณฑิตวิทยาลัย  เป็นพิธีกรร่วม  มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตและผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา ๑๙๔ รูป/คน ผ่านระบบ Zoom online

ภาพประกอบกิจกรรม : ดร.อุดม จันทิมา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ

Streaming data of Seminar
Source 1Source 2