บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมธรรมสัญจร ออนไลน์ ตอนที่ ๖

วันนี้ (๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๔) เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๗.๓๐ น.  บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมธรรมะสัญจร ออนไลน์ ตอนที่ ๖ เรื่อง “คุณค่าและความงดงามของภาษาบาลีและสันสกฤต : รากฐานแห่งการเรียนรู้และเข้าใจพระไตรปิฎก” ดำเนินรายการโดย รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาควันเสาร์ อาทิตย์ ได้เชิญ รศ.ดร.สำเนียง เลื่อมใส ผู้อำนวยการศูนย์สันสกฤตศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร  เป็นผู้บรรยายพิเศษ
รายการธรรมะสัญจร นี้ เป็นโครงการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๔ ที่ดำเนินการโดยบัณฑิตวิทยาลัย แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด ๑๙ ตามที่ปรากฎจึงทำให้ไม่สามารถดำเนินโครงการตามปกติได้จึงได้ประยุกต์ปรับเปลี่ยนเป็นรายการธรรมะสัญจรออนไลน์ ผ่านระบบZoomเป็นการบริการวิชาการแก่สังคมแทน

ข้อมูลภาพ : ไพฑูรย์ อุทัยคาม,ดร.อุดมจันทิมา/สังวร อ่อนสนิท
ออนไลน์ผ่านระบบZoom: ไพฑูรย์ อุทัยคาม
ประชาสัมพันธ์:ผศ.ดร.ตวงเพชรสมศรี
ถ่ายทอดสด ผ่าน MCU TV โดย รอง ผอ.ส่วนประชาสัมพันธ์ สมหมาย สุภาษิต