บัณฑิตวิทยาลัย รับการตรวจประเมินคุณภาพระดับหลักสูตรสาขาวิชาธรรมนิเทศ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

วันนี้ (๖ มิถุนายน ๒๕๖๔) เวลา ๐๙.๐๐-๑๗.๐๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย รับการตรวจประเมินคุณภาพระดับหลักสูตรสาขาวิชาธรรมนิเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom application โดยคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย คือ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. ได้เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับคณะกรรมการ ประกอบด้วย ๑.รศ.ดร.ณัทธีร์ ศรี  ประธานกรรมการ  ๒.ผศ.ดร.แสวง นิลนามะ ๓.พระมหาสุพร รกฺขิตธมฺโม, ผศ.ดร. เป็นกรรมการและเลขานุการ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชาธรรมนิเทศ มี ผศ.ดร.บุญเลิศ โอฐสู เป็นผู้อำนวยการหลักสูตร  โดยคณะกรรมการได้ตรวจประเมินผ่านระบบออนไลน์ (E-sar) ภาคเช้าได้ตรวจประเมินในแต่ละองค์ประกอบ  และภาคบ่ายได้สัมภาษณ์ ผู้บริหารและอาจารย์ประจำหลักสูตร รวมถึงนิสิตของหลักสูตร และสุดท้ายได้ทำการประเมินผล และประกาศผลให้ผ่านการประเมินด้วยวาจาอย่างไม่เป็นทางการในระดับดี  คะแนน ๓.๗๘   โดยให้เวลาในการปรับปรุงข้อมูลและส่งเอกสารเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มคะแนนการประเมิน ภายใน ๗ วัน