บัณฑิตวิทยาลัย รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ในระดับหลักสูตรปีการศึกษา ๒๕๖๓

วันที่ ๑๕-๑๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๔ บัณฑิตวิทยาลัย รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ในระดับหลักสูตร สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ทั้งระดับปริญญาโทและปริญญาเอกประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓  จากคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้ง ประกอบด้วย ๑. รศ.ดร.มานพ นักการเรียน ประธานกรรมการ  ๒. ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด กรรมการ และ ๓.ผศ.ดร.ฐานิดา มั่นคง กรรมการและเลขานุการ โดยใช้วิธีการตรวจประเมินผ่านระบบตรวจเอกสารออนไลน์และประชุมผ่านระบบ Google meeting  ซึ่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการและเข้าร่วมประชุมให้ข้อมูลอย่างพร้อมเพรียง  รวมถึงศิษย์เก่าและนิสิตปัจจุบันก็ได้เข้าให้สัมภาษณ์ต่อคณะกรรมการในองค์ประกอบที่เกี่ยวข้องด้วย

ผลการประเมินครั้งนี้ บัณฑิตวิทยาลัยผ่านการประเมินดังนี้
ระดับปริญญาโท ผ่านด้วยคะแนน  ๓.๗๒  ปริญญาเอก ผ่านด้วยคะแนน ๓.๖๒