หลักสูตร พธ.ด. (พระพุทธศาสนา) ภาคเสาร์-อาทิตย์ รับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

19291
ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย
เรื่อง กำหนดการรับสมัครนิสิตระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
**************************
หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กำหนดเปิดรับสมัครนิสิตใหม่ เพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ มีรายละเอียด ดังนี้
********************************************
ชื่อหลักสูตร
ชื่อหลักสูตรภาษาไทย : พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ : Doctor of Buddhism Program
ชื่อปริญญา
ชื่อเต็มภาษาไทย : พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต
ชื่อเต็มภาษาอังกฤษ : Doctor of Buddhism
ชื่อย่อภาษาไทย : พธ.ด.
ชื่อย่อภาษาอังกฤษ : D.B.

กำหนดการรับสมัคร

จำหน่ายใบสมัคร/รับสมัคร ๑ กรกฎาคม – ๓๐ กันยายน ๒๕๖๕
วันสุดท้ายของการส่งเอกสารหลักฐานสมัครสอบ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๕
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ๕ ตุลาคม ๒๕๖๕
สอบข้อเขียน ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๕
เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๑.๐๐ น.
– วิชาพระพุทธศาสนา
– วิชาภาษาอังกฤษ
สอบสัมภาษณ์ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๕

เวลา ๑๒.๓๐ น. เป็นต้นไป

(เรียงลำดับตามเลขที่ผู้สมัครสอบ)

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๕
รายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนิสิตใหม่ /

รับเอกสาร/ลงทะเบียนเรียน

๒๕ – ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๕
ปฐมนิเทศ ๒๙ – ๓๐ ตุลาคม ๒๕๖๕
เปิดเรียน ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
๑. รศ. ดร.ประพันธ์ ศุภษร       โทร. ๐๘๑-๗๙๙-๘๔๔๒ E-mail : supasorn2508@gmail.com
๒. ผศ. ดร.ตวงเพชร สมศรี     โทร. ๐๘๙-๑๐๗-๙๙๐๐ E-mail : mameaw43@hotmail.com
๓. ดร.สมคิด เศษวงศ์             โทร. ๐๘๕-๖๔๗-๔๓๕๗ E-mail : somkit_101@hotmail.com
๔. นายไพฑูรย์ อุทัยคาม        โทร. ๐๙๗-๑๔๐-๙๙๕๕ E-mail : phaitoon2555@gmail.com
๕. นางสาวเจริญรัตน์ เผ่าเสรีพงษ์ โทร. ๐๖๓-๓๖๒-๘๘๗๐ E-mail : khink.jp@gmail.com
ดาวน์โหลดข้อมูลการรับสมัคร
หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุงใหม่ 2565  คลิก
ประกาศบัณฑิตวิทยาลัยเรื่องรับสมัครนิสิตใหม่ 2565
คลิก
แบบฟอร์มใบรับสมัคร ดาวน์โหลดใบสมัคร  คลิก
add line ผู้สมัครนิสิตใหม่ รุ่น 10 เพื่อรับข้อมูล ข่าวสาร และส่งหลักฐานการสมัครเบื้องต้น
คู่มือการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา  2565