รายชื่อนิสิตสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๒

2048

ประกาศรายชื่อนิสิตสำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ที่ผ่านการอนุมัติปริญญาจากสภามหาวิทยาลัยเรียบร้อย แล้วจำนวน ๖ รอบ  (ณ วันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์  ๒๕๖๓) ดังนี้

๑.ผู้สำเร็จการศึกษา ปริญญาโท ปีการศึกษา ๒๕๖๒
๒.ผู้สำเร็จการศึกษา ปริญญาเอก ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ผู้ที่มีรายชื่อปรากฎตามประกาศ สามารถยื่นความจำนงขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต ชำระค่าธรรมเนียมและรับเอกสารการศึกษาได้ ที่ สำนักทะเบียนและวัดผล ห้อง C300 อาคารเรียนรวม  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ในวันและเวลาราชการ