บัณฑิตวิทยาลัยรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

วันที่ ๒๕ – ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๔  บัณฑิตวิทยาลัยรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้งประกอบด้วย ๑. พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม,ผศ.ดร. รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย เป็นประธาน ๒. พระชยานันทมุนี, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน  กรรมการ ๓.พระมหาสมพงษ์ คุณากโร,ผศ.ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ กรรมการ ๔.รศ.ดร.ณัทธีร์ ศรีดี รองคณบดีคณะพุทธศาสตร์ กรรมการ ๕.ผศ.ดร.ฐานิดา มั่นคง เป็นกรรมการและเลขานุการ โดยในวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น.  พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยรองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการในห้องประชุมออนไลน์ Zoom meeting โดยบัณฑิตวิทยาลัยได้แนะนำผู้บริหารคณาจารย์เจ้าหน้าที่ และคณะทำงานประกันคุณภาพส่วนงานให้คณะกรรมการทราบ  และคณะกรรมการได้แนะนำคณะกรรมการตรวจพร้อมทั้งวัตถุประสงค์ของการตรวจประเมินให้บัณฑิตวิทยาลัยได้รับทราบ จากนั้นคณะกรรมการได้ทำการตรวจข้อมูลประกันคุณภาพออนไลน์ หรือ e sar ของส่วนงานตามองค์ประกอบต่างๆ พร้อมทั้งมีการสัมภาษณ์ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนันสนุน นิสิตปัจจุบัน ศิษย์เก่าและผู้ใช้บัณฑิต เพื่อประกอบการประเมิน โดยในวันสุดท้ายของการประเมิน คณะกรรมการได้ประชุมสรุปรายงานผลด้วยวาจาเป็นเบื้องต้นให้บัณฑิตวิทยาลัยผ่านการประเมิน ในระดับดี  ด้วยคะแนน ๓.๙๑  ทั้งนี้ บัณฑิตวิทยาลัยสามารถเพิ่มเติมหลักฐานและข้อมูลสนับสนุนเพื่อเพิ่มคะแนนในแต่ละองค์ประกอบได้ ภายใน ๗ วันทำการ