สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รับการตรวจประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓

วันนี้ (๒๗ กันยายน ๒๕๖๔) สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รับการตรวจประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๓ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย  โดยมี พระศรีศาสนบัณฑิต, ผศ. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ เป็นประธาน  มี พระอุดมสิทธินายก,ผศ.ดร. เป็นกรรมการ และ มีพระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต, ผศ. รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายในเป็นกรรมการและเลขานุการ  เริ่มเวลา ๐๙.๐๐ น. โดยเป็นการประชุมตรวจแบบออนไลน์ ผ่าน Application Zoom มีพระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายบริหาร และ รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการ พระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ  ซึ่งคณะกรรมการได้เรียงลำดับในการตรวจตามตัวชี้วัดที่ทางมหาวิทยาลัยกำหนด และบัณฑิตวิทยาลัยได้เขียนรายงานการประเมินตนเองผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เรียบร้อยแล้ว  โดยคณะกรรมการได้ให้การซักถามข้อมูลเพิ่มเติมในประเด็นที่ไม่ชัดเจน จนกระทั่งการตรวจประเมินแล้วเสร็จในเวลา ๑๑.๓๐ น. ซึ่งคณะกรรมการได้ให้คะแนนการตรวจประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปี ๒๕๖๓ สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  ๓.๐๐ ผ่านการประเมิน