รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีปลูกต้นไม้ใหญ่รำลึกอายุวัฒนมงคล ๖๑ ปี อธิการดี

วันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๔ รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ ผศ.ดร. ตวงเพชร สมศรี เลขานุการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์  และ ดร.อุดม จันทิมา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ ได้เป็นตัวแทนบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมงานพิธีปลูกต้นไม้ใหญ่(มะฮอกกานี)เป็นที่รำลึกอายุวัฒนมงคล ๖๑ ปี พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการดี ณ มณฑลพิธีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ซึ่งทางมหาวิทยาลัยได้จัดขึ้น  การนี้ รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร ได้รับเป็นเจ้าภาพในการปลูกต้นไม้ใหญ่ ๑ ต้น จำนวนเงิน ๑๐,๐๐๐ บาท ซึ่งนิสิตในนามโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ