บัณฑิตวิทยาลัยร่วมกับสำนักหอสมุดฯจัดอบรมการสร้าง Report โดย Google Data Studio และการจัดทำวุฒิบัตรออนไลน์

วันนี้ (๒ ตุลาคม ๒๕๖๔) บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับสำนักหอสมุดเทคโนโลยีสารสนเทศ (ส่วนหอสมุดกลาง) จัดอบรมบริการวิชาการออนไลน์ผ่าน Zoom Application ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการปฏิบัติงานบุคลากร เรื่อง “การสร้าง Report โดย Google Data Studio” และการจัดทำวุฒิบัตรออนไลน์  มีพระเดชพระคุณพระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม กล่าวถวายรายงานโดย พระมหาชำนาญ มหาชาโน, ดร. ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดเทคโนโลยีและสารสนเทศ  โดยอบรมแบบ Workshop ตั้งแต่เวลา ๑๒.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. ผู้ผ่านการสอบตามเกณฑ์ที่กำหนดได้รับวุฒิบัตรจากบัณฑิตวิทยาลัยและสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ  ปิดการอบรมโดย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  โครงการนี้ มีบุคลากรของมหาวิทยาลัยและผู้สนใจภายนอกลงทะเบียนเข้ารับการอบรมกว่า ๔,๑๐๐ รูป/คน  วิทยากร ผู้ให้การอบรมคือ  ดร.กรรณิการ์ ขาวเงิน อาจารย์พิเศษบัณฑิตวิทยาลัย และ นางสาวศิรินภา กองวัสกุลณี  นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ส่วนหอสมุดกลาง  พิธีกรโดย พระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  และคุณนภาพัทธ์ งามบุษบงโสภิณ