บัณฑิตวิทยาลัยจัดสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาเอก ภาค ๒/๒๕๖๔ (ออนไลน์)

วันนี้ (๙ ต.ค. ๒๕๖๔)บัณฑิตวิทยาลัย โดยบัณฑิตศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ ซึ่งมี รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร เป็นผู้อำนวยการหลักสูตรได้จัดสอบคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษา ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๔ ซึ่งได้เปิดรับสมัครมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม – เดือนกันยายนที่ผ่านมา มีผู้สมัครสอบทั้งสิ้น  ๒๒ รูป/คน  เป็นการสอบผ่านระบบออนไลน์ Zoom Application   โดยเริ่มการสอบในภาคเช้า เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๑.๓๐ น. เป็นการสอบวัดความรู้วิชาภาษาอังกฤษและวิชาเฉพาะสาขาวิชาพระพุทธศาสนา  ภาคบ่ายเป็นการสอบสัมภาษณ์ เวลา ๑๒.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. มีพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นประธานกรรมการสอบสัมภาษณ์ ซึ่งผลการสอบคัดเลือกจะประกาศให้ทราบต่อไป