หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ จัดปฐมนิเทศนิสิตใหม่

วันที่ ๓๐-๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๔  โครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย ซึ่งมี รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร เป็นผู้อำนวยการฯ และ ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี เป็นเลขานุการฯ ได้จัดปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ซึ่งเปิดรับสมัครเข้าศึกษาในภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ จำนวน ๒๕ รูป/คน โดยช่วงเช้า พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดีได้เป็นประธานในพิธี กล่าวเปิดและปาฐกถาพิเศษ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับนิสิตใหม่ และให้โอวาทและแนวทางการศึกษา  กิจกรรมทั้งสองวันประกอบด้วยรุ่นพี่ต้อนรับรุ่นน้อง อาจารย์พิเศษกล่าวให้กำลังใจและแนะนำประสบการณ์การศึกษา การแนวทางการการศึกษาตลอดหลักสูตร โดยผู้อำนวยการหลักสูตร และเลขานุการหลักสูตร

ข้อมูลภาพ FB:หลักสูตรปริญญาเอก สาขาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์-อาทิตย์(ส่วนกลาง)มจร