บัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับผู้บริหารและคณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ

วันที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ ได้รับมอบหมายจาก พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  ให้เป็นผู้แทนนำบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยถวายการต้อนรับ พระเดชพระคุณพระศรีสัจญาณมุนี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ ที่ได้นำคณาจารย์และผู้บริหารหลักสูตรบัณฑิตศึกษา มาทัศนศึกษาเยี่ยมสำนักงานฯและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมการจัดการเรียนการสอนในระดับบัณฑิตศึกษา  ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น ๕ อาคารเรียนรวม มจร วังน้อย อยุธยา