พิธีปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ ๑๐ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๒ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  และคณะพระวิปัสสนาจารย์ มีพระปลัดสมภาร สมภาโร,ผศ. เป็นประธาน ได้ทำพิธีปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ซึ่งดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๒ ณ สถานปฏิบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา