บัณฑิตวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพโยมบิดารองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

วันนี้ (๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๒) เวลา ๑๗.๓๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย นำผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่เดินทางไปร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่อสนั่น ยุนิรัมย์ ซึ่งเป็นโยมบิดาของรองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายบริหาร (พระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ,ดร.) ซึ่งถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ ๑๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ด้วยโรคหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งเจ้าภาพได้ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเลขที่ ๑๐ หมู่ ๔ ต.ห้วยราชา อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒  และกำหนดฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒  เวลา ๑๕.๐๐ น. ณ วัดราษฏร์รังสรรค์ ต.ห้วยราชา อ. ห้วยราช จ.บุรีรัมย์

บัณฑิตวิทยาลัย ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อครอบครัว ของท่านพระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ (ยุนิรัมย์),ดร. รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายบริหารมา ณ ที่นี้ด้วย