บัณฑิตวิทยาลัยจัดอบรมเทคนิคการเขียนวิทยานิพนธ์

วันที่ ๒๑-๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๒ บัณฑิตวิทยาลัย โครงการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาควันเสาร์ อาทิตย์ นำโดย ผศ.ดร. แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม ดร.อรชร ไกรจักร์ อาจารย์ประจำโครงการ ได้จัดให้มีการจัดอบรมเทคนิคการเขียนวิทยานิพนธ์ หรือเรียกกว่า “คลินิควิทยานิพนธ์” โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด เป็นการบริการทางวิชาการแบบให้เปล่า  เป้าหมายสำหรับนิสิตระดับปริญญาโท ภาคเสาร์ อาทิตย์ และผู้สนใจทั่วไป โดยจัดที่ห้องประชุม ๒๐๕ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ ทั้งนี้ได้เชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมาบรรยาย อาทิ รศ.โยธิน แสวงดี จากมหาวิทยาลัยมหิดล  ดร.อำนาจ บัวศิริ เป็นต้น
ทั้งนี้เพื่อให้นิสิตที่กำลังศึกษาได้มีแนวทางในการเขียนวิทยานิพนธ์ ให้สำเร็จตามเป้าหมายและระยะเวลาการศึกษาที่กำหนดไว้ในแต่ละหลักสูตร  มีผู้เข้าร่วมฟังและสัมมนาอบรมกว่า ๓๐ รูป/คน

ภาพโดย วิทยาปานไข่ และ ขอบคุณภาพจาก

FB:Kritsanawadee Raksachom